Cửa cuốn khe thoáng đẹp hiện đại cho mọi công trình

cua-cuon-khe-thoang-dep-hien-dai

Cửa cuốn khe thoáng đẹp hiện đại là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình giúp nâng cao tính thẩm mỹ đem lại nhiều lợi ích. Thông tin sản phẩm mới nhất ngay trong bài viết sau.

cua-cuon-khe-thoang-dep-hien-dai

Đặc điểm nổi bật của dòng cửa cuốn khe thoáng đẹp hiện đại

Thiết kế sang trọng: Cửa cuốn khe thoáng được đánh giá cao về mặt thiết kế hiện đại. Các nan cửa được móc nối xếp chống lên nhau kiên cố mà không mất đi tính thẩm mỹ. Bề mặt được sơn tĩnh điện chất lượng cao màu sắc trang nhã sang trọng.

Chất liệu bền bỉ: Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có khả sử dụng lâu dài. Không bị ăn mòn hay cong vênh nan cửa sau thời gian dài sử dụng.

Điều khiển từ xa: Cửa có thể được điều khiển từ xa thông qua các tay điều khiển. Người sử dụng có thể điều khiển cửa cuốn trong phạm vi 50m rất tiện dụng.

Tính năng an toàn: Cửa có thể tích hợp nhiều tính năng đảm bảo an toàn cho người sử dụng như cảm biến chống cháy, chống xổ lô,… Đặc biệt là tính năng đảo chiều khi gặp vật cản giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bảo mật cao: Cửa sử dụng bộ điều khiển có tính bảo mật cao. Sau mỗi lần đóng mở cửa qua tay điều khiển từ xa thì sẽ tự động nhảy mã chống lại các thiết bị dò phá mã.

Quangdoor là cái tên được đông đảo khách hàng tin dùng. Bởi chúng tôi thỏa mãn mọi nhu cầu người dùng bằng dòng sản phẩm chất lượng. Nhưng có giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

https://maikinhcuongluc.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *