Thomas Tuchel Chúng tôi đã hát cùng nhau trước trận đấu chiến thắng này là dành cho những người ủng hộ chúng tôi!”

Sau chiến thắng của gia đình trước Borussia Dortmund (2-0), HLV người Đức không giấu nổi sự hài lòng. Kỹ thuật viên cũng muốn xem xét sự chào đón mà quân đội của anh ta nhận được gần Công viên giải trí.

1.     Cả hai vì anh, không vui kể từ khi đến Paris Saint-Germain

Bạn phải nhìn thấy anh ấy khóc, sau trận đấu, trên bãi cỏ của công viên giải trí hoặc trước mặt những người ủng hộ, để nắm bắt tầm quan trọng của khoảnh khắc chiến thắng này., mà còn cho câu lạc bộ, lần đầu tiên tham gia vòng tứ kết C1 kể từ năm 2016. Và không có vấn đề gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Neymar sẽ mang lại cho anh lợi ích của PSG-Dortmund này. Để thêm vào kịch tính của trò chơi, số 10 đã được đánh vào vai từ đầu trận đấu. Sợ hãi trong một công viên trống rỗng, nhưng không có gì quá nghiêm trọng, đặc biệt là khi, ở phút thứ 28, cầu thủ người Brazil đã mở tỷ số. Trên một góc hoàn hảo từ Angel Di Maria, mạnh mẽ và trở lại, Neymar đã gian lận trong việc đánh dấu Ashraf Hakimi để ghi bàn … bằng cái đầu của mình. 1-0, trước một hàm ý quyết định khác.

2.     Bằng chứng là những chuỗi bức xúc này, từ khi bắt đầu, mười một Paris đã buộc Roman Bürki

2-0 trước giờ nghỉ, phần thưởng cho công việc gương mẫu. phải liên lạc (thứ 3). Neymar, ở phía bên trái, đang phi nước đại hết tốc lực để giải quyết, định vị lại, phá vỡ sự phục hồi. Idoine để cản trở Dortmund nhờ một chiến tuyến dày đặc, sống động và hiệu quả, bao gồm Angel Di Maria, Pablo Sarabia, Edinson Cavani và do đó là Neymar.

Đối đầu với trận lượt đi, nơi Dortmund đã có niềm vui nhờ sự vượt trội về số lượng không đổi. Với ngụ ý này, kế hoạch này, Neymar đã phục hồi 4 quả bóng bay. Một con số chỉ minh họa một nửa hiệu suất phòng thủ của nó, rất không đồng đều nhưng quý giá, như những bức ảnh thông tin định kỳ và những chuyến đi hữu ích nhỏ này. ” Hung hăng !!!Leandro Paredes hét vào tai mình vào khoảng phút thứ 80 để khuyến khích anh ta nhiều hơn. Đây là để nói về trạng thái của tâm trí …

3.     Người Brazil cũng tham gia vào một trận đấu tích cực kể từ khi bóng thuộc quyền sở hữu của người Paris

Như thường lệ,. Với 70 quả bóng trúng, 2 hỗ trợ chính, 2 cú sút, 3 pha phạm lỗi, anh là một động cơ thường được tìm thấy bởi một hỗ trợ đầu tiên thú vị, Leandro Paredes. Người Argentina, người không thích chứng minh những đường chuyền thẳng đứng không còn được chứng minh, đã gửi cho anh 7 đường chuyền, trở thành băng chuyền bóng bay đầu tiên cho ” Ney»Sau Juan Bernat (12).

Trước những sự truyền tải này, người Brazil chịu trách nhiệm định hướng, tìm kiếm sự mất cân bằng quá mức, điều này giải thích cho 22 quả bóng bay bị mất của anh ta. Một sự lãng phí cổ điển được chứng minh bằng sự mệt mỏi ngày càng tăng bằng cách quản lý bất thường các chuyển đổi tấn công. PSG đã không thực sự tỏa sáng trong hiệp hai, thay vào đó được quản lý bởi sự tự cho mình vĩnh viễn và sự bình tĩnh của người bảo vệ phía sau. Chi tiết hời hợt so với hạnh phúc Paris, logic và xứng đáng. Dịch vụ tập thể có chất lượng cao, của Neymar không thể thỏa đáng hơn. Nó gần như là một cú nhấp chuột, một điềm báo cho những giấc mơ và mong muốn tin vào chúng. Không có câu hỏi rằng điều này là ảo tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *