Một Marcos Llorente khổng lồ cho phép Atlético Madrid loại bỏ Liverpool, nhà đương kim vô địch!

Cảm giác ở Liverpool! Thống lĩnh trong suốt trò chơi, Quỷ đỏ bị đẩy vào giờ làm thêm. Và trong khi dẫn 2-0, người Anh đã bị lật đổ bởi hai bàn thắng của Marcos Llorente và Alvaro Morata (3-2 ap)! Những giấc mơ nhân đôi bay xa. Liverpool bị loại khỏi Champions League!

1.     Nó là cần thiết để chứng minh điều đó và họ đã làm

Thomas tuchel trên RMC Sport 1: Triệu Chúng tôi chơi như một đội và đội này đáng tin cậy khi tất cả các cầu thủ chơi cùng nhau.. Xin chúc mừng họ, đó là một niềm vui cho tôi để huấn luyện họ tối nay. Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy một bầu không khí tốt trên xe buýt, trong khi đến sân vận động, ở giữa các siêu âm.

Nó đưa chúng ta vào tình trạng tốt. Chúng tôi đã hát cùng nhau và trước trận đấu tôi nghĩ đó chính xác là bầu không khí chúng tôi cần. Bây giờ tùy thuộc vào chúng ta, từng bước một. Mặc dù thực tế là chúng tôi phải làm mọi thứ một mình, nhưng không có những người ủng hộ đã quen với việc mang lại cho chúng tôi năng lượng đặc biệt, đội vẫn rất tuyệt. Những người ủng hộ? Tôi thấy sau trận đấu vì trong lúc khó khăn, tôi đã tập trung vào trận đấu. Nhưng sau đó tôi đã ở đó và nó thật đẹp.

2.     Chúng tôi luôn tự hỏi ở đây nếu đây là trận đấu quan trọng và đại loại thế

Bóng đá dành cho khán giả, cho những người yêu thích trò chơi này và thật tốt khi họ ủng hộ chúng tôi như thế. Một bước ngoặt?… Nhưng đội bóng này chỉ thua một trận nhỏ ở Dortmund và mọi người đang nói chuyện như chúng tôi đứng thứ tư trong Liên đoàn 1 và loại bỏ khỏi tất cả các vết cắt! Trận đấu này không thể xảy ra một cách tình cờ. Mọi người đều muốn nói về chúng tôi nhưng thật dễ dàng để chỉ trích.

Chiến thắng này là dành cho những người ủng hộ của chúng tôi. Thành thật mà nói, đó luôn là mục tiêu của chúng tôi để kiểm soát trận đấu (khi được hỏi nếu đội cố tình lùi lại trong giai đoạn thứ hai), chúng tôi đã làm điều đó rất tốt trong giai đoạn đầu tiên với việc sở hữu bóng. Sau đó, họ có phẩm chất nhưng hôm nay chúng tôi cùng nhau chịu đựng và đóng kín không gian. Đó không phải là tự nguyện nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể nguy hiểm khi chuyển đổi.

3.     Khi họ có một sự chậm trễ ngắn để bắt kịp sau trận lượt đi 0-1

Từ vòng loại trực tiếp của Champions League, bạn phải có một thủ môn tuyệt vời để hy vọng đi đến cuối cùng. Và Liverpool học nó khó vào tối thứ tư này. Tại Anfield, , Quỷ đỏ, đương kim vô địch, đã bị loại khỏi Champions League! Bị đẩy vào một thời gian làm việc thiếu quyết đoán, Liverpool gần như đủ điều kiện trong vài phút khi Firmino, trong hai lần, đánh bại Jan Oblak (2-0, 94).

Chỉ ở đây, một lỗi của Adrian (xem kẻ thua cuộc) đã biến mọi thứ. Người thay thế Alisson Becker, hiện đang bị chấn thương, đã bỏ lỡ bản phát hành của mình. Felix phục vụ Llorente, người đã gửi một cuộc đình công hoàn hảo (2-1, 97). Nếu Liverpool sau đó phải ghi một bàn thắng để xem tứ kết, Llorente đã trừng phạt người Anh lần thứ hai bằng một cú đánh hoàn hảo trước Gomez (2-2, 105th + 1). Nó Hy vọng của Klopp và gia đình đã chấm dứt, bất chấp sự gia nhập của Minamino và Origi. Đặc biệt, kể từ khi Morata, đã trồng mục tiêu thứ ba (2-3, thứ 120) để xác nhận sự thăng thiên điên rồ của Atlético.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *