Cấu tạo và ứng dụng của tôn cách nhiệt Pu – Maitonaqua

Tôn cách nhiệt pu có khả năng cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Nhờ có cấu tạo lớp xốp PU trong sản phẩm nên vì thế vật liệu cách nhiệt này phát huy hết khả năng của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về loại tôn này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo của tôn cách nhiệt pu 3 lớp.

Sản phẩm tôn xốp PU 3 lớp thuộc nhóm sản phẩm tôn cách nhiệt PU. Nó có cấu tạo phức tạp hơn loại tôn thường.

ton-cach-nhiet-pu-Maitonaqua

+ Lớp bên ngoài:

Lớp này được cấu tạo bằng vật liệu tôn. Có tác dụng che chắn cho toàn bộ công trình. Nên việc lựa chọn lớp tôn nền tốt, dày và chắc chắn như thế này. Đã góp phần giúp cho kết cấu mái kiên cố và bền vững hơn.

Tôn cách nhiệt   3 lớp tôn nền + PU + giấy bạc.

+ Lớp ở giữa:

Lớp này được cấu tạo bằng vật liệu bảo ôn xốp PU, có nhiều đặc tính ưu việt. Nó giúp tôn cách nhiệt PU này có nhiều ưu điểm vượt trội. Ví dụ như khả năng cách nhiệt, giữ nhiệt, chống nóng, chống thấm…

PU còn có tính đàn hồi cao, chống oxi hóa tốt dễ đổ khuôn và có khả năng kết dính các vật liệu khác. Nên khi sử dụng PU kết hợp với tôn   dày 0.45mm và lớp giấy bạc. Nhờ đặc tính này giúp sản phẩm có 1 liên kế rất tốt. Nên tạo độ vững chắc cho tôn cũng như kết cấu mái.

+ Lớp trong cùng:

Lớp này được bằng giấy bạc. Công dụng của vật liệu này là tăng tính thẩm mỹ và bộ bền vững của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ thì bạn có thể nhìn thấy rất rõ, màu ánh bạc, kèm hoa văn in trên giấy. Nhờ đó mà tạo sự thu hút, tạo sự hiện đại và sang trọng cho không gian lắp đặt.

Ứng dụng của tôn cách nhiệt pu.

Tôn Pu mang lại cho không gian lắp đặt nhiều tiện ích. Chính vì thế bạn thấy được sự phổ biến của nó ở mọi công trình.

+ Các công trình xây dựng nhà dân dụng như nhà ở, biệt thự, quán ăn , kiot…Đến các công trình xây dựng nhà công cộng như bệnh viện, trường học, khu vui chơi,  khu nghỉ dưỡng…Lựa chọn sản phẩm tôn chống nóng PU 3 lớp này không những có độ bền công trình cao. Mà nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ, thân thiện với môi trường.

+ Các công tình xây dựng công nghiệp như nhà kho, nhà xưởng, phòng lạnh, xí nghiệp…

Trên đây là bài chia sẻ về tôn cách nhiệt pu của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *