Cách chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp

cach-chon-cua-cuon-khe-thoang

Có nhiều cách chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp đúng và chuẩn với nhu cầu. Một số tiêu chí khi chọn cửa cuốn nhưng đa số là giá, chất lượng ổn định, cũng có nhiều sự lựa chọn với một số nguyên tắc dưới đây.

Xem thêm: Lắp đặt cửa cuốn tại Hà Nội

cach-chon-cua-cuon-khe-thoang

Cách chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp

Chọn nan cửa cuốn khe thoáng nếu cho nhà ở và tấm liền cho nhà xưởng, gara.Nan cửa chất lượng thì được gia công rất kỹ càng. Nên tấm nan gọn gàng, không râu ria, miếng nhựa bịt đầu lá cũng dầy dặn hơn.

Độ dày nan cửa sẽ phụ thuộc vào trọng tải của bộ cửa. Bộ cửa càng lớn, càng yêu cầu nan cửa phải dày để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình sử dụng. Bạn cần xác định được kích thước cửa để được tư vấn chọn cửa cuốn có độ dày nan đảm bảo an toàn.

Chọn nan cửa được sơn tĩnh điện để đảm bảo đều màu, độ bền cao. Bạn có thể kiểm tra bằng cách cọ vào nan cửa. Nếu lớp sơn bị trầy thấy màu nhôm bên trong thì sơn chất lượng kém, còn xuất hiện vệt kim loại mờ thì ổn.

Motor cửa cuốn là bộ phận hỗ trợ cho sự chuyển động của cửa cuốn. Không chỉ quan tâm đến lựa chọn mô tơ cửa cuốn phù hợp từng loại nan cửa, diện tích cửa,… mà bạn còn phải quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ của mô tơ.

Chọn lưu điện cửa cuốn cần chú ý những tính năng tiết kiệm, độ tự xả. Có tự động đóng, mở khi mất điện, sụt giảm điện áp không.

Quangdoor tự tin rằng sẽ mang đến chất lượng cửa cuốn tốt giá rẻ nhất cho khách hàng. Đồng thời đảm bảo cho khách hàng có hệ thống cửa cuốn ổn định và tiết kiệm nhiều chi phí nhất cho đơn vị bạn.

https://maikinhcuongluc.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *